Địa danh ăn chơi ở khu lấn biển Rạch Giá

Comments · 12 Views

Địa danh ăn chơi ở khu lấn biển Rạch Giá

Sài gòn. Rạch giá thuộc vùng đất tỉnh kiên giang hiện là một trong các điểm du lịch cạn sức được nhiều người biết đến ở miền tây. Chốn này không chỉ có những bờ biển đẹp , các món ăn đồ ăn vang danh mà lại có một khu lấn biển với nhiều công tác ăn chơi cực kỳ cuốn hút. Dưới đây, viet fun travel sẽ thống kê những địa điểm ăn chơi ở khu lấn biển rạch giá để khách du lịch tìm hiểu.

Khu lấn biển rạch giá được xây dựng tráng lệ với nhiều khu vực ăn chơi hấp dẫn

1. Nơi tàu đỗ rạch giá
Nằm tại trung tâm khu lấn biển rạch giá là bãi thả neo rạch giá. Từ đây , mọi người có khả năng đi thuyền tới đảo phú quốc, tới đảo hải tặc, đảo nam du ... Cùng nhiều đảo khám phá lôi cuốn khác. Nhưng, lúc đến chỗ đậu tàu rạch giá vào sáng sớm và chiều tối, khách du lịch còn được tưởng lãm một quang cảnh chỗ đậu tàu nên thơ, tĩnh lặng đến bất thường.

Mua vé máy bay đi Rạch Giá tại http://www.airasiagiare.vn/Blog/ve-may-bay-di-rach-gia.htmlThật ít khả năng dò thấy một cầu tàu nào có thắng cảnh mơ mộng như cầu tàu bãi đậu tàu rạch giá

Chỗ đậu tàu rạch giá là một điểm du lịch nhiếp ảnh đẹp ở rạch giá mỗi lần hoàng hôn buông xuống. Vào quãng thời gian hoàng hôn , cả vị trí nơi tàu đỗ rạch giá được bọc đơn sắc vàng nhạt đẹp tuyệt vời.

Nếu đi dạo bộ trên những cây cầu trên nơi tàu đậu vào khi này, khách du lịch sẽ được tưởng lãm một cảnh quang bãi thả neo bên ven biển đầy mơ mộng, thi vị. Nếu tinh ý , mọi người còn xác định được cho bản thân những hình ảnh chụp đẹp cho album khám phá rạch giá, kiên giang của bản thân.

2. Khu dân cư phú cường
Những hình ảnh check – in ở phương trời tây phú cường

Khu dân cư phú cường được xây dựng trên khu lấn biển số 4 và số 5 thuộc thành thị rạch giá. Mọi người ưa thích đến nhìn ngắm và nhiếp ảnh sống ảo ở khu dân cư phú cường vì khoảng không phía trong khu dân cư đẹp tựa những thành thị ở phương tây.

Những căn nhà phố ở khu dân cư phú cường được xây dựng theo cung cách truyền thống âu châu đẹp tuyệt vời mắt. Tại khu dân cư phú cường, mỗi cung đường, mỗi lối đi bộ, khu dân cư ... đều nhiều khả năng tạo nên nền với các hình ảnh check – in đẹp tuyệt vời.

Không chỉ có những khu phố ưa nhìn, khu dân cư phú cường còn có nhiều khu vực cà phê vang danh nhất sài gòn. Rạch giá như sophia cà phê nằm ngay tâm điểm kết nối khu dân cư hay atelier cà phê 68 nằm ở trên đường 3/2.

3. đảo phú gia

Toàn cảnh đảo do con người tạo nên phú gia

Trong số những điểm du lịch đẹp ở rạch giá thì đảo phú gia là đảo do con người tạo nên vừa đẹp lại vừa to lớn vững chắc và tối tân. đảo do con người tạo nên phú gia rộng hơn 30ha là phần mấu chốt tham gia tạo ra quang cảnh ưa nhìn, hay ho của khu lấn biển rạch giá.

Trên đảo phú gia
, ngoài các công trình kiến trúc nhà ở , villa và resort còn có khu vui chơi thiếu nhi, khu công viên nước , bờ biển do con người tạo nên dọc ven biển ... Nhìn rất dẫn dụ. Vì vậy, càng lúc càng có nhiều du khách rạch giá chọn lựa ra đảo phú gia
Giải trí và chụp hình trong chuyến đi khám phá miền tây.

4. Khu khu vui chơi lấn biển
Khách du lịch và người dân bản địa đến chơi đùa ở khu khu vui chơi lấn biển

Dù cho hầu hết diện tích của khu lấn biển rạch giá được dùng làm nhà ở tuy nhiên vị trí bờ biển lại được ứng dụng để tạo nên khu khu vui chơi lấn biển rạch giá.

Với địa điểm có nhiều lợi thế bờ biển, vừa có cảnh quan biển thanh tú lại vừa có những làn khí biển trong lành nên sáng sớm và chiều tối có rất nhiều du khách tới đây dạo mát, thưởng ngoạn phong cảnh.

đứng thưởng ngoạn phong cảnh giữa khoảng không đại dương to lớn tại khu khu vui chơi lấn biển , khách du lịch còn nhận thấy trong lòng siêu thảnh thơi, thong dong. Nổi bật, nhiều khách du lịch còn tìm ra được cho bản thân những hình ảnh check – in đẹp tuyệt vời cùng đại dương ở khu khu vui chơi lấn biển rạch giá này đấy.

5. Khu ẩm thực bãi dương
Sản vật của khu ẩm thực bãi dương là các món ăn hải sản


Khu ẩm thực bãi dương là một quần thể quán ăn và hàng quán nằm bên cạnh khu vui chơi bãi dương, trên đường tôn đức thắng. đến với khu ẩm thực bãi dương thì hẳn nhiên mọi người sẽ mang bụng no đi về bởi những quán ăn chỗ này bán toàn những món ăn hấp dẫn, lôi cuốn.

Những quán ăn và nhà hàng tại đây hầu hết bán các món ăn được bào chế từ đồ biển tươi sống như mực nướng, ốc nướng, tôm hấp bia, ghẹ rang me, nghêu hấp thái ... Thị trường những món đồ biển được bán ra thị trường ở đây còn rất chính đáng : một nồi nghêu hấp thái đầy ắp giá chỉ từ 50. 000 đồng hay 1 đĩa cơm rang đồ biển chỉ từ 50. 000 – 80. 000 đồng.

6. Cà phê bến du thuyền
Cảnh quang đẹp thi vị, cực kỳ cuốn hút của cà phê bến du thuyền

Nếu chưa xác định được một nơi hoàn hảo để thưởng ngoạn phong cảnh biển trong chuyến đi tham quan đây đó rạch giá tự túc , khách du lịch hãy dừng bước quán cà phê bến thuyền du lịch nằm ngay trên đường tôn đức thắng , gần đảo do con người tạo nên phú gia. Cà phê bến thuyền du lịch có một nơi chốn bên ven biển đầy nên thơ.

Không chỉ có nét đẹp của biển , khách du lịch đến quán uống cà phê còn bị lôi cuốn bởi xây dựng bên trong đậm dấu ấn truyền thống của quán. Menu của quán cũng rất lý tưởng với những món sinh tố và nước ép hoa quả cực ngon.

Read more
Comments